Bơm chìm SPT (Đức)

Trên thị trường hiện nay, với giá cả hợp lý và  những yêu cầu về độ bền và cả đặc tính an toàn, các hãng bơm chìm phổ biến đến từ Ý, Nhật, Trung Quốc, Đức…

Trong đó, nổi bật với các sản phẩm bơm chìm đến từ Đức. Chất lượng cao, gia thành hợp lý, hiệu suất tốt, bền bỉ sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho công việc của bạn. Intech Pumps Vietnam xin giới thiệu đến quý khách hàng về một hãng bơm SPT Pumpen. Một trong những hãng bơm chìm lớn, lịch sử lâu đời, phát triển rộng khắp thế giới.

1/ Sơ lược về SPT Pumpen:

Norbert Söndgerath là một kỹ sư dày dặn kinh nghiệm từ một hãng bơm lớn của Đức và ngài đã thành lập công ty cho riêng mình từ những năm 1975. Hãng bơm SPT Pumpen của ông đã phục vụ cho vô số công trình trong nhiều lĩnh vực như xây dựng, nông nghiệp, khải thác khoáng sản…và thế hệ thứ 2 – những người con của Norbert Söndgerath, gìn giữ và tiếp tục phát huy sự nghiệp của cha mình.

Từ bề dày kinh nghiệm ấy, sự hoàn thiện trong thiết kế cũng như độ tin cậy của các vật liệu đạt chuẩn chất lượng cao, SPT mang đến các giá trị về kinh tế, độ tin cậy cũng như các vấn đề môi trường, an toàn cho người sử dụng.

2/ Phát triển rộng khắp thế giới:

Với nhà máy tại Đức và nhiều văn phòng đại diện trên khắp. SPT Pumpen đang ngày càng mở rộng thị trường và cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn, đáp ứng nhu cầu công việc của mình.

Các văn phòng đại diện của SPT Pumpen đặt tại nhiều quốc gia phát triển. Điều đó một phần chứng tỏ cho chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ và các giải pháp mà SPT Pumpen đã mang đến cho khách hàng.

3/ Các khách hàng của SPT Pumpen:

Các sản phẩm đến từ SPT Pumpen góp phần trong chuỗi xây dựng, phát triển của các công ty lớn. Đa phần là các khách hàng ở Đức cũng như khối EU. Hãng đang xây dựng kế hoạch phát triển và mang thương hiệu vươn tầm thế giới.

4/ Các sản phẩm bơm chìm SPT Pumpen:

Dựa trên những ứng dụng mà SPT đã cung cấp, các dòng bơm chìm có thể chia thành:

 • Máy bơm chìm thoát nước
 • Máy bơm chìm hút bùn
 • Máy bơm chìm nước thải
 • Máy bơm chìm với cánh khuấy

Trong mỗi dòng bơm, SPT Pumpen tạo ra nhiều loại tương ứng với công suất, kích cỡ, yêu cầu thiết kế…nhằm tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng. Ngoài ra, tại Đức còn có thêm các dịch vụ sửa chữa, tân trang, cho thuê các trạm bơm, phụ kiện bơm, v.v…Hy vọng sẽ cơ hội phát triển tại nước ta.

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ, một số dòng bơm của SPT Pumpen được tích hợp thêm các cảm biến về nhiệt độ. Đảm bảo sự an toàn khi vận hành, tránh các hỏng hóc không đáng có, tăng tuổi thọ của bơm cũng như giảm thiểu chi phí bảo trì, bảo dưỡng.

5/ Vì sao nên lựa chọn thương hiệu bơm chìm SPT Pumpen:

 • Sản xuất tại Đức
 • Hơn 45 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bơm
 • Hỗ trợ tư vấn thiết kế miễn phí cho từng trường hợp riêng biệt.
 • Chất lượng và độ tin cậy cao, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất.
 • Giá cả cạnh tranh
 • Sản phẩm đa dạng, nhiều lựa chọn cho các ứng dụng khác nhau
 • Một số dòng bơm có hệ thống giám sát điện tử và nhiệt độ.

Dựa trên những gì Intech Pump Vietnam thấy được, chúng tôi muốn mang đến khách hàng Việt Nam chúng ta những cơ hội tiếp cận các sản phẩm chất lượng tốt, độ tin cậy cao và góp phần nhỏ trong công cuộc hiện đại hóa đất nước.

Trả lời

Hotline: 0981 825 003