Sản phẩm bơm chìm SPT

Như đã giới thiệu về hãng bơm SPT ở bài viết trước, mình sẽ tiếp tục giới thiệu các dòng bơm đến từ nước Đức qua bài viết này.

Với kinh nghiệm dày dặn, sự đa dạng hóa các sản phẩm cho nhiều ứng dụng như khai khoáng, thoát nước, xây dựng…Điều này giúp cho quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn nhưng bơm chìm SPT tối ưu nhất. Nhưng cũng sẽ là điều khó khăn cho lần đầu thấy dãy sản phẩm, do đó, mình sẽ để link đính kèm của hãng để bạn có thể dễ tham khảo tài liệu hơn.

1/ Máy bơm chìm thoát nước:

Thiết kế với cấu tạo có độ tin cậy cao, vật liệu chống mài mòn như thép không gỉ 1.4301; 1.4401, cánh bơm dạng open làm bằng thép không gỉ mạ crôm hay phớt cơ khí dạng double…dòng bơm thoát nước SPT đa dạng với các dãy công suất khác nhau, điều khiển, cảm biến, giá thành..v.v..

[ Link tham khảo: https://www.spt-pumpen.de/en/schmutzwasserpumpen_baupumpen_uebersicht.aspx ]

 

2/ Máy bơm chìm hút bùn:

Đối với các ứng dụng về nước thải, nước chứa bùn, cát,..v.v…các thiết kế cần thay đổi phù hợp với việc khuấy bùn, tránh tắc nghẽn, bộ điều khiển cần thêm cảm biến về nhiệt độ để tránh hiện tượng quá nhiệt.

Ngoài ra, kích thước của các hạt rắn cũng là vấn đề cần lưu tâm cho quá trình hoạt động của bơm.

[Link tham khảo: https://www.spt-pumpen.de/en/schlamm_tauchmotorpumpen_uebersicht.aspx ]

 

3/ Máy bơm chìm nước thải:

Ở các ứng dụng thoát nước thải, việc có tạp chất có tính mài mòn hóa học hay vật lý, các chất thải có tính kết dính, chất thải có hại cho môi trường, v.v….SPT đã tinh chỉnh trong thiết kế với một số dòng có thể thống cắt, hệ thống kiểm sót nhiệt, cánh bơm chống tắc nghẽn, cánh bơm tích hợp cánh khuấy,..v.v…

[Link tham khảo: https://www.spt-pumpen.de/en/abwasser_tauchmotorpumpen_uebersicht.aspx ]

 

4/ Máy bơm chìm công nghiệp nặng:

Với các ứng dụng khó giải quyết như bơm hỗn hợp cát – nước, bùn, bentonit. SPT thiết kế riêng biệt 2 dòng sản phẩm có cánh khuấy được gắn trên trục giúp tăng cường khả năng chảy của lưu chất được bơm.

Dòng SPZ có vỏ máy bơm và mô tơ bằng gang đặc, chịu mài mòn và bền hơn so với nhôm. Động cơ 4 cực bền bỉ đáng tin cậy khi chạy khô – ngay cả đối với lượng nước nhỏ.

[Link tham khảo: https://www.spt-pumpen.de/en/bagger_tauchmotorpumpen_mit_ruehrwerk_uebersicht.aspx ]

 

Việc lựa chọn bơm đôi khi không đơn giản, bạn đừng ngần ngại liên hệ với Intech Pump Vietnam (IPV). Đội ngũ nhân viên IPV cũng như những chuyên gia của SPT sẽ giúp bạn có được những lựa chọn tốt nhất cho công việc của bạn.

Trả lời

Hotline: 0981 825 003